Giới thiệu

TẠI SAO PHẢI LÀ PHÁP VIỆT?

Người Việt Nam thích làm đẹp, yêu cái đẹp nhưng lại chưa coi trọng việc chăm sóc răng miệng, dù răng miệng luôn được coi là điểm nhấn ngoại hình và bộc lộ rõ nhất thói quen sinh hoạt. Với hàm răng trắng sáng, trong giao tiếp người ta sẽ vô cùng tự tin và nhận được nhiều thiện cảm hơn từ phía người đối diện như một sự khẳng định cá tính chỉnh chu, biết chăm sóc bản thân và giúp tôn lên ngoại hình.  Hơn nữa, các bệnh về răng miệng tiết lộ nhiều về tình trạng sức khỏe, các thói quen xấu trong sinh hoạt cũng như những nguy cơ tiềm ẩn các bệnh tim mạch. Thông qua tình trạng răng miệng, các bác sĩ nha khoa có thể phần nào dự đoán tổng quan sức khỏe bệnh nhân và đưa ra lời khuyên kịp thời.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, nhu cầu có được một hàm răng khỏe, một nụ cười đẹp tự tin trong giao tiếp là chính đáng… và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị, quy mô phục vụ cùng với khát vọng trường tồn trong lĩnh vực này.

Nha khoa chất lượng cao PHÁP VIỆT là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM, được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Tọa lạc tại số 20 đường Lã Xuân Oai, quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa uy tín nhất và chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý. Tiếp cận được trên 10.000 khách hàng, không những khách hàng đang ở trong, ngoài thành phố Hồ Chí Minh và còn những khách hàng ở nước ngoài, việt kiều.

 Hiện nay, Nha khoa uy tín PHÁP VIỆT tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại quận 9. Đến với Nha khoa PHÁP VIỆT quý khách sẽ cảm nhận được một phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ thiết kế nội thất đến phong cách phục vụ.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 

 Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của ngành Nha Khoa thế giới, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu tốt nhất, chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị hiệu quả cao nhất.

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9      NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

CÁC CHỨNG CHỈ

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9  NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9  NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

 NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9  NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9  NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

Luận án tiến sĩ y học: So sánh kết quả trám bít hố rãnh răng cối lớn thứ nhất hàm dưới bằng Glass Ionomer Cemant và Composite ở lứa tuổi 6-8 của BS. Đinh Ngọc Minh

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9