TẨY TRẮNG RĂNG THẪM MỸ

27/07/2020

Tình trạng răng ố vàng, xỉn màu ngày càng có dấu hiệu gia tăng trong những năm gần đây mà nguyên nhân chính bao gồm:

Những đối tượng nào nên tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser beyond whitening ?

Tình trạng răng ố vàng, xỉn màu ngày càng có dấu hiệu gia tăng trong những năm gần đây mà nguyên nhân chính bao gồm:

+ Vệ sinh răng miệng chưa tốt: Đây chính là lý do khiến răng của bạn nhanh bị vàng bởi việc chăm sóc răng đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên. Các mảng bám thức ăn dính trên răng sẽ phá hủy dần lớp men răng bên ngoài từ đó khiến răng mất đi độ trắng sáng, nhanh ngả màu.

+ Sử dụng nhiều thực phẩm, đồ uống có màu như trà đặc, café hoặc thuốc lá… lâu ngày khiến răng bị vàng, xỉn màu, mất thẩm mỹ.

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

+ Nhiễm kháng sinh: Với những người hay sử dụng thuốc kháng sinh, răng sẽ rất nhanh bị ố vàng bởi các chất có trong loại thuốc này có khả năng làm biến đổi cấu tạo men răng.

+ Vàng răng do nhiễm kháng sinh Tetracycline: Thường gặp ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Mức độ răng bị ố vàng, xỉn màu tùy thuộc vào loại thuốc cũng như liều lượng sử dụng. Biểu hiện thường là răng có màu vàng, xám nhạt nếu để lâu sẽ rất khó để điều trị.

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

Công nghệ tẩy trắng Beyond Whitening của Mỹ sử dụng nguồn ánh sáng lạnh mạnh tăng hiệu quả tẩy trắng, phù hợp với nhiều đối tượng như trên.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG

 Bước 1. Thăm khám và tư vấn:

Trước tiên, bạn sẽ được khám về tình trạng răng vàng ở mức độ nào, nguyên nhân gây ra tình trạng là gì để có được biện pháp xử lý thích hợp.

Bước 2. Vệ sinh khoang miệng:

Tiến hành vệ sinh vùng răng miệng, giải quyết các vấn đề về cao răng hoặc răng sâu nếu có để nâng cao kết quả tẩy trắng

Bước 3. Cách ly và bảo vệ nướu:

Khách hàng được đeo dụng cụ bảo vệ  giữa răng và nướu đồng thời môi được che chắn để tránh bị tổn hại trong quá trình đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

Bước 4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng:

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

Tùy theo từng mức độ ố vàng cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng cũng như dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

Bước 5. Chỉnh đèn Laser tùy theo răng:

NHA KHOA PHÁP VIỆT QUẬN 9

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Quá trình này thường chỉ diễn ra từ 20 cho đến 30 phút.

0.0           0 đánh giá
TẨY TRẮNG RĂNG THẪM MỸ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN