TRẠM Y TẾ TĂNG NHƠN PHÚ A DUY TRÌ DỊCH KHÁM TRONG ĐỢT DỊCH COVID19

18/05/2019
Tin tức

Theo chỉ thị của Bộ Y Tế, các Phòng khám tư nhân yêu cầu phải đóng cửa để đảm bảo cách ly an toàn trong đợt dịch COVID-19.

Một số phòng khám thuộc bệnh viện nhà nước, trạm y tế có giám sát an toàn kiểm định vệ sinh trong thời gian này vẫn được phép duy trì để đảm bảo nhu cầu tối thiểu của người dân trong mùa dịch.

 

f6c169ba79f283acdae310

 

Phòng khám Nha Khoa trực thuộc Trạm Y Tế Tăng Nhơn Phú A do BS.CKII ĐINH NGỌC MINH và cộng sự là một trong những nơi đạt yêu cầu kiểm định vệ sinh an toàn tọa lạc tại địa chỉ 410 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HCM. Do đó, chúng tôi đảm bảo trong thời gian cách ly toàn xã hội, Trạm Y Tế Tăng Nhơn Phú A. là nơi uy tín tại địa bàn quận 9 để người dân vẫn có thể thăm khám và kiểm tra răng miệng định kỳ với sự đảm bảo an toàn cao nhất.

 

8cc6748464cc9e92c7dd13

 

Tuy vậy không thể tránh khỏi hạn chế về thời gian làm việc cũng như số lượng bác sĩ phục vụ. Do đó nếu mọi người tới thăm khám, vui lòng đặt lịch liên hệ trước với BS CKII ĐINH NGỌC MINH tại ĐÂY.

0.0           0 đánh giá
TRẠM Y TẾ TĂNG NHƠN PHÚ A DUY TRÌ DỊCH KHÁM TRONG ĐỢT DỊCH COVID19

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỏi đáp| làm răng sứ có đau không, có nên làm răng sứ không?

Khi bạn đối mặt với việc phải sửa chữa răng, một trong những lựa chọn phổ biến là làm răng sứ. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi và lo ngại xung quanh quá trình này.

Nha khoa làm răng sứ đẹp - uy tín, bảo hành trọn đời { Nha Khoa Bác SĨ Minh}

Nha khoa làm răng sứ đẹp không chỉ là về việc cải thiện nụ cười mà còn là về sức khỏe và tự tin cá nhân. Để có một nụ cười hoàn hảo, bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ - BẢO HÀNH DÀI HẠN TẠI BÁC SĨ MINH

Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, việc chăm sóc và duy trì sức khỏe răng miệng là điều rất quan trọng. Răng implant là một trong những phương pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề về răng, nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về giá cả và quy trình.

ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI TPHCM

Nhắc đến việc cải thiện nụ cười hoàn hảo, niềng răng là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, quý vị cần tìm kiếm một nha khoa niềng răng uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CẠO VÔI RĂNG ĐAU KHÔNG, CÓ LÀM TỔN HẠI ĐẾN MEN RĂNG KHÔNG?

Vôi răng không chỉ gây mất thẩm mỹ, còn gây hại cho răng miệng khi đây là nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn. Do đó, nên lấy vôi răng theo định kỳ 3-6 tháng/lần là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn cặn vụn lắng đọng, mảng bám đã bị vôi hóa ở thân răng, nướu răng. Vậy cạo vôi răng đau không, có làm tổn hại đến men răng không?

CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 

Hiện nay có 2 phương pháp đính đá vào răng. Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật và đặc điểm riêng khác nhau. Bài viết ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến việc đính đá răng. Có bao nhiêu phương pháp đính đá răng và những điều cần lưu ý.